Phát động cuộc thi viết về chủ đề “Đô thị lành mạnh - Đô thị hạnh phúc”


Phát động cuộc thi viết về chủ đề “Đô thị lành mạnh - Đô thị hạnh phúc”
Hưởng ứng ngày Kiến trúc Thế giới 2014 với chủ đề “Đô thị lành mạnh, đô thị hạnh phúc” (Healthy cities, happy cities), Hội KTS Việt Nam kết hợp với Viện Kiến trúc Quốc gia phát động cuộc thi viết về chủ đề trên cho đối tượng các KTS trẻ và sinh viên Kiến trúc - Quy hoạch.
Mục tiêu của cuộc thi viết này nhằm đánh thức tư duy, chia sẻ quan điểm, mơ ước, trăn trở và nâng cao nhận thức của tất cả chúng ta, đặc biệt là những KTS trẻ - những hạt giống của tương lai về một “Thành phố lành mạnh - Thành phố hạnh phúc”, đồng thời truyền cảm hứng cho toàn thể xã hội cùng chung tay xây dựng các đô thị Việt Nam ngày một lành mạnh, hạnh phúc hơn cho tất cả mọi người.
Với trí tuệ, tình yêu nghề nghiệp, sức sáng tạo, ước mong cống hiến của mình, những KTS trẻ, các bạn sinh viên đang theo học ngành Kiến trúc, Quy hoạch cũng như tất cả ngành nghề liên quan, hãy viết về chủ đề trên và gửi cho chúng tôi. Yêu cầu:
- Bài viết không quá 600 từ bằng tiếng Việt (Quy cách bài viết và thông tin về tác giả theo mẫu đính kèm), có thể nộp bằng bản cứng hoặc bản mềm;
- Thời hạn nộp bài: 25/9/2014;
- Địa chỉ nộp bài viết: bản cứng gửi về Tạp chí Kiến trúc Việt Nam: tầng 5, trụ sở Viện Kiến trúc Quốc gia số 389 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Bản mềm gửi về email: trananhbc@gmail.com hoặc: tcktvn@gmail.com.
Tác giả của bài viết hay nhất sẽ nhận được Giải thưởng trị giá 500.000 VNĐ và nhiều quà tặng có giá trị khác, đồng thời sẽ được vinh dự trình bày tại Lễ Kỷ niệm ngày Kiến trúc Thế giới, được tổ chức long trọng vào ngày 03/10/2014 tại Hà Nội. Ngoài ra, 10 bài viết hay nhất sẽ được đăng tải trên Tạp chí Kiến trúc Việt Nam cùng nhiều quà tặng có ý nghĩa dành cho tác giả của những bài viết xuất sắc nhất này.
Chúng tôi rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của các KTS trẻ cũng như các bạn sinh viên.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Tạp chí Kiến trúc Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, số 389 Đội Cấn, P.Vĩnh Phúc, Q.Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04)22192359 hoặc DĐ:0917886938 (Biên tập viên Trần Anh)


Share on Google Plus

About arcontek

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment